Chidori cam kết bảo mật thông tin và tôn trọng quyền riêng tư khách hàng

06 tháng 10, 2022

Với cương vị là thương hiệu đầu tiên sáng lập và tiên phong mô hình Cafe Staycation tại Việt Nam, Chidori luôn có trách nhiệm bảo vệ sự văn minh, lành mạnh của mô hình này. Chidori cam kết bảo mật thông tin camera và quyền riêng tư của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Xem thêm →

Seihitsu - Khoảnh khắc bạn cảm nhận được bình yên khi đắm chìm trong sự im lặng dễ chịu

29 tháng 9, 2022

Trong không gian yên tĩnh, bỗng dưng bạn cảm thấy có một niềm hạnh phúc ghé qua. Một niềm hạnh phúc rất bất chợt nhưng lại lấp đầy cả tâm hồn, sâu sắc và tha thiết. Tiếng Nhật có một từ ngữ hay để gọi tên cảm xúc ấy, Seihitsu.

Xem thêm →

Chidori và Hành trình mang bình yên đến bạn

04 tháng 8, 2022

Một hành trình dài, đi từ hoài bão giản đơn đầu tiên đến biết bao dự định mới mẻ và to lớn hơn sau này. Tất cả có cùng một mục tiêu chung, mang lại không gian nghỉ ngơi văn minh, thoải mái đến bạn.

Xem thêm →

#CHIDORIGreen: Packaging take-away thân thiện với môi trường, để sự tiện lợi an toàn và bền vững!

25 tháng 7, 2022

Trong những ngày bận rộn, sẽ thật tuyệt nếu được mang theo bên người ly nước ngọt ngào hay chiếc bánh thơm ngon, take-away cũng vì thế mà trở thành lựa chọn của nhiều người. Ở Chidori, packaging take-away thân thiện với môi trường là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm →

#LIFEATCHIDORI: BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN KHI ỨNG TUYỂN TẠI CHIDORI

27 tháng 6, 2022

Một số bí quyết phỏng vấn nho nhỏ để bạn thể hiện chính mình tốt hơn. Bạn cũng sẽ ghi dấu ấn trong quá trình trao đổi và giúp Chidori hiểu được bạn cần gì và mong muốn công việc thế nào trong tương lai.

Xem thêm →

Bốn nguyên tắc trà đạo thú vị bạn có thể chưa biết trong Văn hóa trà đạo Nhật Bản

21 tháng 6, 2022

Trong Văn hóa trà đạo Nhật Bản, có bốn nguyên tắc giúp nghệ nhân đánh giá được mức độ hoàn thiện của một buổi thưởng trà. Bốn nguyên tắc trà đạo này tạo nên tinh thần trà đạo được ngưỡng mộ và yêu thích suốt nhiều năm qua.

Xem thêm →

#LifeAtChidori: KAIZEN - TRIẾT LÝ LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI NHẬT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG LÂU DÀI

03 tháng 6, 2022

Kaizen là một triết lý làm việc của người Nhật đề cao sự cải tiến nhỏ bé nhưng liên tục, thay vì những bước nhảy vọt thiếu chắc chắn. Chidori lựa chọn áp dụng Kaizen để mang đến hiệu quả lâu dài.

Xem thêm →

#𝗟𝗶𝗳𝗲𝗔𝘁𝗖𝗵𝗶𝗱𝗼𝗿𝗶: LÀM VIỆC Ở NƠI MÌNH THUỘC VỀ LUÔN LÀ ĐIỀU HẠNH PHÚC NHẤT!

26 tháng 4, 2022

Công việc luôn chiếm một khoảng thời gian rất dài trong cuộc sống của mỗi chúng mình. Nếu được làm một công việc tốt, tìm thấy ở nơi mình làm việc nguồn năng lượng tích cực, tương thích với chính mình thì chắc chắn sẽ là điều hạnh phúc nhất trên đời.

Xem thêm →

Sencha Cold Brew và những thú vị bên trong một tách trà ngon

02 tháng 4, 2022

Pha trà chưa bao giờ là chuyện của những lúc vội vàng. Để tạo ra một tách trà Sencha Cold Brew ngon, người pha chế luôn phải bỏ ra thật nhiều tâm huyết và thời gian, vậy nên nếu bạn chịu khó lắng nghe, thật ra bên trong hương vị của mỗi tách trà đều đang ẩn chứa một câu chuyện kể.

Xem thêm →

ICHIGO ICHIE: Hiện tại là món quà chỉ dành tặng một lần

02 tháng 4, 2022

"Ichigo Ichie" là một câu thành ngữ, cũng là một quan niệm xuất phát từ trà đạo Nhật Bản, theo đó, mỗi buổi thưởng trà đều sẽ mang đến một hương vị riêng. Dù đều sử dụng cùng một loại trà nhưng chỉ cần thời tiết thay đổi, người cùng đàm đạo khác đi thì vị trà cũng vì thế mà không trùng lặp.

Xem thêm →

Career | Cơ hội nghề nghiệp tại Chidori

21 tháng 3, 2022

Không chỉ là một sự hợp tác thật hiệu quả trong công việc, Chidori mong mỏi có thể trở thành người bạn đồng hành cùng bạn để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, ủng hộ và cùng bạn tạo nên một con đường sự nghiệp vững vàng phía trước.

Xem thêm →

Làm bạn với lối sống bền vững theo quan niệm Wabi Sabi

09 tháng 3, 2022

Một lối sống bền vững, theo quan niệm của Wabi Sabi, sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đơn giản, thoải mái, từ đó cũng mang đến niềm hạnh phúc đích thực.

Xem thêm →

𝗜𝗞𝗜𝗚𝗔𝗜 - Ý nghĩa cuộc sống nằm trong những điều bình thường nhỏ bé

20 tháng 2, 2022

Có một sự thật lạ kỳ, rằng cuộc đời thường rất dài lúc chúng mình còn trẻ. Trong những năm tháng ấy, sự mông lung vì không có mục tiêu luôn bủa vây chúng mình. Để thay đổi điều này, người Nhật có một triết lý được gọi là 𝗜𝗞𝗜𝗚𝗔𝗜, với những câu hỏi giúp chúng mình tìm ra ý nghĩa cuộc sống.

Xem thêm →

Work inside the box, think outside the box

19 tháng 2, 2022

Góc làm việc của bạn có thể đang kể điều gì đó về bạn. Ngăn nắp hay có đôi phần bừa bộn, màu sắc rực rỡ hay đơn giản hài hòa, mỗi chi tiết tạo nên không gian sáng tạo của bạn đều thể hiện phong cách của bạn, sở thích và xu hướng mà bạn mong muốn cho cuộc sống của mình.

Xem thêm →

𝗪𝗔𝗕𝗜 𝗦𝗔𝗕𝗜 – Yêu điều không hoàn hảo

25 tháng 6, 2021

Khi mạng xã hội dần xâm nhập vào cuộc sống thực, khi hình ảnh lung linh từ những người thành công giỏi giang trở nên thật gần với chúng ta, chắc hẳn nhiều lần bạn tự hỏi, vì sao chính mình không thể hoàn hảo như thế.

Xem thêm →

Đối với bạn thế nào là bình yên?

21 tháng 12, 2020

Guồng quay cuộc sống tập nập làm mình cứ mải miết đi tìm đâu đó sự bình yên, đến cuối cùng Chidori vẫn mãi là góc nhỏ khiến mình thấy an lòng.

Xem thêm →

Tổ chim nhỏ giúp muộn phiền bay xa.

27 tháng 8, 2020

Chidori - The first & only authentic Coffee in Bed

Xem thêm →

A new concept on the secret of a happy life

24 tháng 2, 2020

Ikigai là một thuật ngữ thể hiện ý tưởng hạnh phúc trong cuộc sống. Từ này được ghép từ iki (cuộc sống) và kai (thấy được hy vọng, kỳ vọng) trong tiếng Nhật.

Xem thêm →

December - Tháng cuối cùng trong năm.

26 tháng 12, 2019

Thời gian để nhìn lại, ghi nhớ và sắp xếp mọi thứ cho một năm mới.

Xem thêm →

Văn hóa uống trà đạo của Nhật Bản.

06 tháng 11, 2019

Trà đạo Nhật Bản ẩn chứa một nét văn hoá thú vị mà ít ai biết, uống trà không chỉ giải khát, uống trà còn là để thưởng thức, thư giãn và thanh tịnh tâm hồn.

Xem thêm →

Everything's gonna be alright, isn't it?

22 tháng 10, 2019

Tớ thấy may mắn hơn mọi người rất nhiều, tớ vui với hiện tại. Người ta thường bảo, thời gian trôi đi, nhưng những ký ức thì ở lại, cảm ơn cậu vì đã giúp thanh xuân của tụi mình rực rỡ hơn.

Xem thêm →

Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

01 tháng 6, 2019

CHIDORI – CHUNG TAY NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA

Xem thêm →

With your favorite book

01 tháng 5, 2019

Chidori - Những trang sách không nhuốm ưu phiền

Xem thêm →

What is Chidori

01 tháng 4, 2019

Chidori – Nơi dừng chân tĩnh lặng giữa phố thị xa hoa

Xem thêm →

Kể bạn nghe về Chidori

11 tháng 11, 2018

Chidori là chuỗi quán Coffee in Bed® phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Người sáng lập chuỗi cafe Chidori của chúng tôi là những người Nhật yêu ẩm thực và lối sống tối giản...

Xem thêm →