← Blogs

Everything's gonna be alright, isn't it?

22 October, 2019

Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn, nhỉ? Chúng ta đều là những đứa trẻ mới lớn, tập trưởng thành, tập cho đi và nhận lại. Tụi mình thường nghĩ nhiều về quá khứ, mong chờ về tương lai, và không mấy ai thấy hạnh phúc với hiện tại. IMG 8654 Hôm nay dạo quanh Sài Gòn cùng cô bạn, định bụng sẽ làm khác mọi hôm nhưng không hiểu sao xe vẫn lăn bánh về quán cà phê hai đứa thường ngồi. Như thường lệ, hai đứa đặt mông vào chỗ gần cửa sổ nhất, cậu gọi Americano ít đường còn tớ uống Chocolate Float, tụi mình lại tỉ tê cuốn sách mới mua hồi chiều. Chẳng hiểu sao mà tớ mê cái góc này đến vậy, nó tạo cho tớ cái cảm giác yên bình và được vỗ về giữa Sài Gòn xô bồ này.

Thỉnh thoảng tớ lại nghĩ về chuyện sau này, vài năm nữa liệu tụi mình có còn giữ thói quen như vậy cùng nhau, liệu tớ còn hứng thú với việc đọc sách hay cậu có còn gọi Americano ít đường. Ai mà biết được, nhỉ?

Tớ thấy may mắn hơn mọi người rất nhiều, tớ vui với hiện tại. Người ta thường bảo, thời gian trôi đi, nhưng những ký ức thì ở lại, cảm ơn cậu vì đã giúp thanh xuân của tụi mình rực rỡ hơn.

Recent blogs
Addresses
  • Chidori Hoa Cau: 6 Hoa Cau, ward 7, Phu Nhuan, Ho Chi Minh city — 0708683250
  • Chidori Lam Son: 25A Lam Son, ward 2, Tan Binh, Ho Chi Minh city — 076 580 12 25
  • Chidori Đinh Tiên Hoàng: 191 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh city — 0397871356