← Blogs

Work inside the box, think outside the box

19 tháng 2, 2022

work inside Góc làm việc của bạn có thể đang kể điều gì đó về bạn. Ngăn nắp hay có đôi phần bừa bộn, màu sắc rực rỡ hay đơn giản hài hòa, mỗi chi tiết tạo nên không gian sáng tạo của bạn đều thể hiện phong cách của bạn, sở thích và xu hướng mà bạn mong muốn cho cuộc sống của mình.

Thế nên nơi làm việc phù hợp có ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng công việc của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Khả năng sáng tạo chỉ có thể được phát huy tốt nhất ở không gian mà chúng mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu và mang đến nhiều năng lượng. Như thể an yên bên trong một chiếc hộp thu nhỏ, và để trí óc lang thang và khám phá toàn bộ thế giới ngoài kia.

Vậy, góc sáng tạo của chúng mình nên đảm bảo những điều gì?

1. Sự yên tĩnh.

Không hẳn là tuyệt đối yên tĩnh, nhưng không gian làm việc luôn cần hạn chế tiếng ồn. Trong một nơi ít sự náo nhiệt và tiếng nói quá lớn, bạn có thể lắng nghe một bài nhạc không lời, hoặc để nguyên sự tĩnh lặng để tập trung vào bài vở còn dở dang. Không gian yên tĩnh dịu êm cũng sẽ giúp bạn không cảm thấy căng thẳng trong lúc hoàn thành công việc.

2. Đầy đủ tiện nghi.

Cũng như chúng mình luôn phải đảm bảo tập sách khi đến lớp, mỗi khi làm việc, những thiết bị xung quanh góp phần tăng thêm sự tiện lợi, để bạn có thể hoàn toàn tập trung năng lượng của mình. Ánh sáng vừa vặn, có bàn ghế để giữ đúng tư thế khi ngồi làm việc, hoặc kể cả bạn muốn được nghỉ lưng sau một khoảng thời gian tập trung, một chiếc gối đệm êm ái cũng là điều cần thiết và quan trọng không nên bỏ qua. Box Lam Son

3. Ấm cúng và thoải mái.

Ấm áp, thoải mái và thân quen như thể một nơi thuộc về riêng bạn, một góc làm việc lý tưởng sẽ tạo cho bạn cảm giác thật an toàn. Dù chỉ là để suy nghĩ ra những ý tưởng mới lạ, hay cả khi phải giải quyết những bài toán khó nhằn, cảm giác an toàn sẽ tiếp thêm cho chúng mình sự tự tin để hoàn thành mọi thứ nhanh chóng hơn.

Có thể nói, khi xu hướng làm việc tại văn phòng dần bị thay thế, những sự lựa chọn cho không gian làm việc trở nên càng ngày càng đa dạng và tự do. Chidori với những ô bed riêng tư, đáp ứng đúng tinh thần “Work inside a box but think outside the box” vốn đang được những bạn trẻ hiện đại yêu thích. Dành cho bạn một khoảng trời riêng để thỏa sức nắm bắt những ý tưởng độc đáo, Chidori là một lựa chọn phù hợp mỗi khi bạn cần nơi để làm việc, học tập hoặc khi teamwork và hội họp nhiều người.

Thêm một chút bánh ngon và trà thơm hợp khẩu vị, làm việc sẽ trở thành một dạng hạnh phúc, khi bạn làm việc tại Chidori.

Contact Chidori

📞 Call Hotline: 038 3121238

💬 Chat with a Support: messenger

📧 Contact for work: hello@chidori.vn

Bài viết mới
Địa chỉ
  • Chidori - Pasteur: 134 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh — 0383 1212 38
  • Chidori Lam Sơn: 25A Lam Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh — 0383 1212 38
  • Chidori - Đinh Tiên Hoàng: 191 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh — 0383 1212 38
  • Chidori Hoa Cau: 6 Hoa Cau, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh — 0383 1212 38
  • Chidori Quan 10: 796/2A Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh — 0383 1212 38
  • Chidori Võ Oanh - Bình Thạnh: 66 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh — 0383 1212 38
  • Chidori - Vĩnh Viễn: 360 - 362 Vĩnh Viễn, phường 8, Quận 10, TP HCM — 0383 1212 38