Chidori Pasteur


 • Địa chỉ

  134 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa

  08:00–23:00
 • Điện thoại chi nhánh

  0968 345 306
Đặt chỗ Chidori Pasteur

Nằm ở nơi giao nhau giữa những đại lộ sôi động, Chidori Pasteur là nơi bạn có thể dừng chân thưởng thức một ly cà phê ngon sau một chuyến rong ruổi trên những nẻo đường tráng lệ của Quận 1. Ẩn bên trong kiến trúc kín là một khu vườn xanh mát phủ nắng dịu dàng để bạn được hít thở chút không khí trong lành giữa lòng thành phố.

Những buổi chiều tan ca, tìm kiếm một nơi để trút bỏ phiền muộn trước khi về nhà, Chidori mời bạn một chiếc bánh ngon, một ly trà thanh mát ở Chidori Pasteur.

Không gian tại chi nhánh

  Coffee in Bed

  Phù hợp khi bạn cần nhanh chóng tái tạo năng lượng, làm việc trong không gian yên tĩnh và dành thời gian riêng tư bên người thân.

  Xem chi tiết không gian
  Café Space

  Phù hợp khi bạn cần chỗ nghỉ chân, không gian mở trò chuyện cùng bạn bè hoặc cần tập trung làm việc.

  Xem chi tiết không gian

Chidori Pasteur có gì đặc biệt?

Bức tường gạch mộc mạc

Xen lẫn giữa những nét thiết kế hiện đại, bức tường gạch đem lại cảm giác quen thuộc, gần gũi, như thể Chidori Pasteur đã là một phần của con phố này từ lâu.

Mảng tường gương 2 tầng

Tấm gương lớn giúp không gian của Chidori Pasteur ngập tràn ánh nắng tự nhiên, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho bạn thương khi ghé thăm.

Lắng nghe nhịp thành phố

Chidori Pasteur toạ lạc ngay trong một khu phố nhộn nhịp, đầy sức sống. Và bạn cũng có thể vừa thường thức ly cà phê thơm, vừa hoà mình vào nguồn năng lượng ấy.