Chidori Võ Oanh


 • Địa chỉ

  66 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ mở cửa

  08:00–23:00
 • Điện thoại chi nhánh

  0986 358 307
Đặt chỗ Chidori Võ Oanh

Chidori Võ Oanh với nhiều điểm nhấn màu sắc độc đáo, tạo nên sự khác biệt thông qua thiết kế, mong muốn có thể cho bạn trải nghiệm đa dạng ở cùng một nơi chốn ghé đến.

Sự giao thoa giữa sự trầm ấm tinh tế của gỗ cùng sắc đỏ nổi bật, mang lại cảm giác thư giãn nhưng không nhàm chán, để vừa là chốn nghỉ ngơi vừa là nơi chắp cánh cho những ý tưởng mới mẻ bay xa.

Trên tinh thần đó, không gian Chidori Võ Oanh cũng đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại: nghỉ ngơi, làm việc, kết nối với mọi người và cả tự sự với chính mình.

Không gian tại chi nhánh

  Coffee in Bed

  Phù hợp khi bạn cần nhanh chóng tái tạo năng lượng, làm việc trong không gian yên tĩnh và dành thời gian riêng tư bên người thân.

  Xem chi tiết không gian
  Meeting Room

  Phù hợp khi bạn cần không gian lớn để tổ chức workshop hoặc sự kiện nội bộ.

  Xem chi tiết không gian
  Café Space

  Phù hợp khi bạn cần chỗ nghỉ chân, không gian mở trò chuyện cùng bạn bè hoặc cần tập trung làm việc.

  Xem chi tiết không gian

Chidori Võ Oanh có gì đặc biệt?

Không gian ngập tràn ánh sáng

Những ô cửa sổ lớn mở ra không gian thoáng đãng xanh mát, tận dụng nguồn sáng tự nhiên mang đến cảm giác năng lượng, dễ chịu.

Thiết kế tổ chim nhỏ nổi bật

Là chiếc tổ ấm cúng cho những cánh chim nghỉ ngơi, Chidori muốn lan toả nguồn năng lượng dồi dào thông qua tông màu đỏ nổi bật.

Không gian lý tưởng tổ chức workshop

Sức chứa lên đến 30 người và trang thiết bị đáp ứng linh hoạt theo từng nhu cầu, phù hợp để tổ chức các buổi workshop, DIY ý nghĩa.